www.greeneryclinic.com

Service

GNR GROUP

ก่อตั้งเมื่อปี 2554 เดิมใช้ชื่อว่า Greenery Home Spa ตั้งอยู่ที่แยกเหม่งจ๋ายห้วยขวาง เปิดมาแล้วกว่า 8 ปี ต่อมาได้ย้ายมาอยู่ที่ ถนน รัชดา-รามอินทรา ในปี 2562 และดำเนินการจนถึงปัจจุบัน

ในชื่อใหม่ว่า Ger Wellness Center เนื่องจากเราต้องการให้การดูแลสุขภาพจากที่เป็นสปา ยกระดับเป็น Wellness เพื่อการดูแลที่ครบวงจรมากขึ้น มีมุมอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขยายสปา ออกเป็น 7 ห้อง ทรีทเม้นท์

มีห้องอบรบสัมมนา สำหรับทำกิจกรรมโยคะและประชุมสัมมนาได้ รวมถึงตกแต่ให้มีความทันสมัย จอดรถสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังต้องการเปิดให้ผู้ที่ต้องการทดลอง GNR MAT เตียงหินหยกร้อนกรีนเนอรี่ สามารถมาทดลองนอนได้ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว สบาย สงบ และผ่อนคลาย โดยเราจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านหินหยก คอยให้คำแนะนำปรึกษา ที่ศูนย์บริการทุกวัน สามารถโทรเข้ามาจองห้องทดลองนอน ล่วงหน้า 1 วัน ได้ที่ 02-0866664 หรือ Line : @GNRMAT

ในส่วนของบริการสปาเราจะแบ่งออกเป็นหมวดดังนี้ (เฉพาะเมนูเด่น)

 1. Facial Treatment ทรีทเม้นท์เพื่อผิวหน้า ใช้เวลา 60/90 นาที
  • Limpa Face Lift การนวดยกหน้าแบบญี่ปุ่น Best seller ขายดีอันดับ 1
  • Kuasa Face Lift การยกกระชับหน้าด้วยหินกัวซา
  • RF + Lift การนวดหน้าด้วยเครื่อง Rf Lift
 2. Body Treatment ทรีทเม้นท์เพื่อผิวกาย ใช้เวลา 60/90/120 นาที
  • Body Scrub ขัดผิวกระจ่างใส จุดเด่น จะเป็นการขัดแบบผลัดหลุด ดึงขี้ไคล ผสานการนวดในตัว
  • Body Whitening ขัดผิว พอกผิว แร็บผิว และอบด้วยแผ่นหินหยก
  • Parafin Body whitening ขัดผิวแบบผลัดหลุด พอกด้วยน้ำมันน้ำนม จากนั้นลงด้วย Parafin อุ่นๆ ตั้งแต่คอจรดปลายเท้า แรปตัว อบด้วยผ้าห่มหยกร้อน บนและล่าง จบด้วยเซรั่มวิตามินสด
 3. Body Massage ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย ปรับสมดุล ใช้เวลา 60/120 นาที
  • Lava Stone Massage (Best Seller) นวดหินภูเขาไฟ จาก USA นวดด้วยหินภูเขาไฟแท้จากเกาะจากฮาวายได้ทั่งแร่ธาตุและความผ่อนคลายเข้าสู่กล้ามเนื้อ ชั้นลึกเข้าถึงจุด กดเจ็บ Tigger Point ทำให้ผ่อนคลายและฟื้นฟูความอ่อนล้าสัมผัสได้ในครั้งแรก
  • Aroma Oil Massage On Hot Jade Bad นวดผ่อนคลาย Relax ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย จุดเด่น คือนอนนวดบนเตียงหินหยกร้อน GNR MAT ทำให้ผ่อนคลายได้มากขึ้น กดจุดได้ดีขึ้น เป็นการขับสารพิษไปพร้อมๆกับการนวด
  • Body Slimming On Hot Jade Bad การนวดสลายไขมัน โดยการปั้นเซฟ นวดหยิบ จับ สับบิด รีดไขมัน ให้แตกตัว ปั้นหุ่นให้เฟริมกระชับ ลดเซลลูไลท์ แนะนำให้กับผู้มีสัดส่วน ไม่สมดุล มีส่วนเกิน ต้องการความกระชับและผู้ที่ดูดไขมันด้วยเครื่องมาแล้วไม่เรียบเนียน

ทรีทเม้นท์สปาที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน GNR WELLNESS CENTER

Facial Treatment นวดยกกระชับ (Best Seller)

Limpa Face Lift ลิมปะเฟสลิฟ การนวดหน้าที่เป็น Signature ของร้าน GNR โดยเป็นการนวดหน้าผสมผสานศาสตร์การนวดหน้าของ 3 แบบ ได้แก่

 1. การนวดกดจุด ขับของเสียแบบศาสตร์ไทยโบราณ
 2. การนวดเดรนน้ำเหลืองแบบญี่ปุ่น เน้นนวดให้ถึงชั้นกล้ามเนื้อ กระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน ให้สร้างขึ้นมาใหม่ เห็นผลในการยกกระชับหน้าและส่วนที่หย่อยคล้อยทันที
 3. การนวดยูโรเปี้ยน แบบยุโรป เน้นผ่อนคลายเบาสบายคลายกล้ามเนื้อใบหน้า และทำให้กระจ่างใสขึ้น

เวลาในการทำ 60 นาที และ 90 นาที

ความแตกต่างระหว่าง 60 นาที และ 90 นาที

 1. เวลาในการนวด 60 นาที จะเน้นการกดจุดและผ่อนคลายและมาร์คหน้า 1 ชั้น แบบเนื้อครีม
 2. เวลาในการนวด 60 นาที จะเน้นการนวดถึง 3แบบคือ กดจุด ยกกระชับและผ่อนคลายผสมผสานกันและมาร์คหน้า จะมาร์ค 2 ชั้น ( Double Mask ) มาร์คครีม 1 ชั้น และมาร์คหน้ากากเป็นชั้นที่ 2 ( Full Step )